Thứ Tư, 14 tháng 2, 2024

Du lịch Đức Huệ (Long An): 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

 

Du lịch Đức Huệ (Long An): 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất

Đức Huệ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Long An. Cùng khám phá 2 địa điểm du lịch Đức Huệ hấp dẫn, đẹp, nổi tiếng.

Đến Đức Huệ (Long An) các bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Hãy cùng Bách hóa XANH khám phá ngay những địa điểm này ngay dưới đây nhé!

1Tổng quan về Đức Huệ

Tổng quan về Đức HuệTổng quan về Đức Huệ

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 45km theo đường Quốc lộ 1A. Nơi đây vừa mang vẻ đẹp của vùng đồng bằng sông Cửu Long vừa có nét duyên của miền Đông Nam Bộ. Khi đến du lịch long An, bạn sẽ được vừa trải nghiệm, tìm hiểu về những địa điểm thú vị ở đây vừa được thưởng thức những món đặc sản thơm ngon.

Đức Huệ là một huyện của tỉnh Long An. Cảnh quan của nơi đây trong lành, mát mẻ và mang đến cảm giác thoải mái cho du khách. Khi đến đây, bạn sẽ được tham quan, khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn và còn được thưởng thức những đặc sản vô cùng hấp dẫn.

2 2 địa điểm du lịch Đức Huệ đẹp, nhất định phải ghé

Di tích lịch sử Bình Thành

Di tích lịch sử Bình ThànhDi tích lịch sử Bình Thành

Đánh giá chất lượng: 4.5/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Bình Hòa Hưng, Đức Huệ, Long An

Giá thành: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: 06h00 - 18h00 (Thường đông khách lúc 08h00)

Số điện thoại: 0908198004

Facebook: Không có

Ưu điểm: Đến đây bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử và hiểu rõ hơn về nơi đây

Nhược điểm: Không có

Di tích lịch sử Thanh Bình là một địa điểm quan trọng và mang ý nghĩa ở Đức Huệ (Long An). Nơi đây có địa hình khá khó khăn và là một vùng đất trũng xen lẫn các giồng đất cao. Nhờ vào sự quan tâm và giúp sức của Chính phủ, khu di tích đang được tu bổ và biến thành một dự án công trình cổ truyền - lịch sử - văn hóa - du lịch quan trọng. Cùng với đó, khi đến đây bạn sẽ được khám và tìm hiểu lịch sử để hiểu rõ hơn về nơi đây này.

Di tích lịch sử Bình Thành là địa điểm tham quan ý nghĩaDi tích lịch sử Bình Thành là địa điểm tham quan ý nghĩa

Khu du lịch sinh thái Sông Trăng

Khu du lịch sinh thái Sông TrăngKhu du lịch sinh thái Sông Trăng

Đánh giá chất lượng: Đang cập nhật

Địa chỉ: Đức Huệ, Long An

Giá thành: Đang cập nhật

Giờ mở cửa: Đang cập nhật

Số điện thoại: Không có

Facebook: Không có

Ưu điểm: Nhiều hoạt động vui chơi thú vị

Nhược điểm: Vào cuối tuần thường sẽ đông khách

Khu du lịch sinh thái Sông Trăng là một địa điểm thú vị ở Đức Huệ (Long An). Khi đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những hoạt động vô cùng thú vị và hấp dẫn . Khu du lịch này có một bờ kênh dài khoảng 1,7km và dọc bên bờ kênh là những quán cafe, nhà hàng. Bắc qua kênh là cầu tình yêu lãng mạn dành cho những đôi trẻ. Cùng với đó, nơi đây còn có khuôn viên rộng thích hợp cho việc tổ chức những buổi tiệc ngoài trời.

3 Đặc sản Đức Huệ

Đặc sản Đức HuệĐặc sản Đức Huệ

Cùng với những địa điểm tham quan ý nghĩa và thú vị, ở Đức Huệ (Long An) còn có món đặc sản là mắm cá lia thia vô cùng nổi tiếng. Loại mắm được làm từ cá lia thia vô cùng đặc biệt và có cách làm cũng khá kỳ công.

Khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị vô cùng ấn tượng và khó phai bởi vị cay của ớt hiểm kết hợp cùng vị chua thanh, mặn nhẹ của mắm. Nếu đến Đức Huệ (Long An) bạn hãy thưởng thức và mua món đặc sản thơm ngon này về làm quà cho người thân, bạn bè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét